DANH SÁCH HÀNG HÓA BỊ CẤM VẬN

Xin Quý Khách Hàng lưu ý:

Các vật dụng, hàng hóa dưới đây sẽ không được chấp nhận vận chuyển. Danh sách này bao gồm các vật dụng, hàng hóa bị cấm vận chuyển theo quy định của pháp luật, hoặc quy chế của bất kì liên bang, tiểu bang hay chính quyền địa phương ở bất kỳ quốc gia gửi hàng, quốc gia điểm đến hoặc quốc gia quá cảnh nào.

Đối với dịch vụ vận chuyển quốc tế, sẽ có thêm một vài vật dụng bị cấm vận chuyển tùy thuộc vào quy định của quốc gia điểm đến. Ngoài ra, chúng tôi có toàn quyền từ chối vận chuyển các vật phẩm không nằm trong danh sách bên dưới theo quy định riêng của công ty.
– Điện thoại Samsung Galaxy Note7 và các thiết bị Samsung Note7
– Vàng nén, bạc nén và các kim loại quý khác
– Tiền mặt (tiền tệ chính thức – giấy bạc ngân hàng, tiền giấy và tiền xu)
– Súng ngắn hoàn chỉnh, đạn dược, các thiết bị gây cháy nổ/dễ cháy nổ
– Các bộ phận cơ thể người hoặc tro cốt
– Chiến lợi phẩm từ việc săn động vật, các bộ phận như ngà voi và vây cá mập, cơ thể động vật hoặc tro cốt, các chế phẩm thừa từ động vật, các sản phẩm có nguồn gốc động vật không dành cho nhu cầu tiêu thụ của con người hoặc bị cấm vận chuyển bởi Công ước Thương mại Quốc tế về Các loài động, thực vật Hoang dã Nguy cấp (CITES) và/hoặc pháp luật địa phương.
– Các vật phẩm phi pháp như hàng giả và thuốc gây mê
– Động vật sống (bao gồm nhưng không chỉ giới hạn ở động vật hữu nhũ, bò sát, cá, động vật không xương sống, lưỡng cư, chim, côn trùng, ấu trùng và nhộng)
– Pin Lithium theo như Hướng dẫn Đóng gói IATA PI968, Phần II
– Các kim loại, đá quý trị giá cao (đã qua gia công hoặc chưa, đã qua đánh bóng hoặc chưa)