Á Châu Express là công ty Chuyển  phát nhanh  được đánh giá cao và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ, chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Dịch vụ tiện lợi  và an toàn của Á Châu Express luôn mang lại sự an tâm tin tưởng và hài lòng với cả những khách hàng khó tính nhất. Á Châu Express luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và luôn tìm mọi cách để tối ưu về thời gian và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ, thư từ, hồ sơ, bưu phẩm, quần áo, dày dép, hành lý, quà tặng, hàng mẫu đi nước ngoài của Á Châu Express đảm bảo rằng, hàng hóa của khách hàng sẽ được chuyển đi ngay trong ngày sau khi chúng tôi nhận hàng.

Thời gian vận chuyển gửi hàng đi nước ngoài của DHL .

  • Thời gian gửi hàng từ VN sang các nước Châu Á từ 1- 2 ngày làm việc
  • Chuyển phát nhanh sang các nước Châu Âu, Úc , Mỹ từ 2-3 ngày làm việc .
  • Vận chuyển hàng sang các nước Châu Phi từ 3-4 ngày
  • Các nước thuộc vùng xâu , vùng xa thời gian chênh lệch từ 1 -2 ngày tùy khu vực .

Lưu Ý : Thời gian vận chuyển trên chỉ dự kiến tình trạng hoạt động bình thường của DHL chúng tôi , thời gian có thể bị sai lệch từ 1-2 ngày nếu phát sinh các trường hợp ngoài dự kiến .

Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ, Công ty Á Châu Express giảm 30% gửi hàng đi nước ngoài, dịch vụ gửi hàng quốc tế Fedex, TNT, UPS Việt Nam sang nước ngoài đảm bảo có số Bill theo dõi trên mạng, Gửi hàng đi nước ngoài | DHL VIET NAM, Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài Fedex, Công ty gửi hàng ra nước ngoài UPS, Vận chuyển hàng đi quốc tế  TNT.

Hiện nay như cầu gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ ngày càng tăng, các công ty dịch vụ vận chuyển cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên việc lựa chọn một công ty đảm bảo an toàn tài sản cho mình rất quan trọng. Á Châu Express luôn quan tâm đến yêu cầu của khách hàng, chăm sóc  khách hàng tôt nhất và điều làm cho khách hàng tin tưởng là đảm bảo thực hiện đúng cam kết với khách hàng khi chọn Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi.

Dịch vụ Chuyển phát nhanh quần áo, dày dép, hành lý của Á Châu Express đáp ứng yêu cầu của khách hàng khi muốn gửi nhanh những sản phẩm may mặc truyền thống của quê hương, những đôi dép được sản xuất từ Việt Nam hay những bước tranh Sơn dầu mang đậm bản sắc Việt đến tay người thân, bạn bè trên khắp thế giới như là một món quà tinh thần to lớn. Hình ảnh Việt Nam sẽ được bạn bè quốc tế biết đến nhiều hơn. Và chúng tôi rất vinh dự khi giúp bạn làm điều đó bằng tất cả thực lực của mình.

Khi bạn có nhu cầu Gui hang di nuoc ngoai, đặc biệt là chuyến phát nhanh hàng hóa, quần áo, dày dép  đi nước ngoài, hãy gọi  ngay cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ an toàn nhất.

 

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Á Châu Express sẽ đáp ứng được nhu cầu vận chuyển, gửi hàng hóa đi nước ngoài giá rẻ, nhanh chóng, chính xác. Mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Á Châu Express – Dịch vụ chuyển phát nhanh an toàn- tiết kiệm

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng