TỔNG QUAN CÔNG TY

Công  ty TNHH chuyển phát nhanh Á Châu là công ty chuyên về các giải pháp chuyển phát nhanh quốc  tếvà trong nước tại Việt Nam.  Với những chuyến thư được tối ưu khả năng kết nối và vận chuyển liên tục 24h/ngày, 7 ngày/tuần; Á Châu Express mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

TẦM NHÌN

Mục tiêu của Á Châu Express là trở thành dịch vụ CHUYỂN PHÁT NHANH hàng đầu tại Việt Nam. Á Châu Express mong muốn mang lại ngày càng nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng và xã hội; là cầu nối gắn kết mọi hoạt động sản xuất kinh doanh thông qua việc cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh chất lượng cao.

.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên nghiệp trong mọi hoạt động phục vụ khách hàng, làm việc với đối tác. Á Châu Express cung cấp các dịch vụ có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Á Châu Express luôn hoạt động theo chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cao, tuân thủ pháp luật và luôn công khai minh bạch các hoạt động kinh doanh.

Á Châu Express luôn chú trọng đến sự an toàn trong hoạt động, luôn lường trước được những rủi ro có thể xảy ra để đưa ra phương án ngăn chặn những rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

 

SỨ MỆNH

Á Châu Express góp phần tạo ra ngày càng nhiều lợi ích cho khách hàng và cộng đồng bằng cách trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam.

Post comment